parallax background
 

Đòi nợ phương nam - Làm giàu cho bạn.

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên, CÔNG TY ĐÒI NỢ PHƯƠNG NAM xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, hợp tác, lời chúc may mắn và thành công!

Là đơn vị đòi nợ chuyên nghiệp, Công ty Đòi nợ Phương Nam được thành lập và hoạt động theo quy định tại nghị định 104/2007/NĐ-CP ngày 14/06/2007 của Chính phủ Việt Nam, đảm bảo tính hợp pháp trong việc truy đòi các món nợ cho tất cả quý Khách hàng.

Công ty Đòi nợ Phương Nam với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực đòi nợ, luôn sẵn sàng can thiệp kịp thời, nhanh chóng tháo gỡ những vướng mắc, giúp quý khách hàng sớm đòi lại được quyền lợi chính đáng đã bị xâm phạm.

Đích đến của các cá nhân, doanh nghiệp trong kinh doanh là làm giàu, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội. Tuy nhiên, trong quá trình kinh doanh không ít cá nhân, doanh nghiệp bị các đối tác chiếm dụng vốn nên đích đến của các doanh nghiệp khó khăn hơn. “ĐÒI NỢ PHƯƠNG NAM – LÀM GIÀU CHO BẠN” - Đây là sứ mệnh của Công ty chúng tôi. Công ty đòi nợ Phương Nam sẽ thay Quý khách hàng giải quyết khó khăn trong việc thu hồi nợ khó đòi, góp phần đưa tiền vào lưu thông, góp sức cho quý doanh nghiệp, cá nhân sớm đến được đích đến của mình.

Đòi nợ Phương Nam rất hân hạnh đồng hành trên con đường làm giàu của Quý khách.

Trân trọng.

Trở thành đối tác của chúng tôi


Hãy trở thành đối tác của chúng tôi, để sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

Liên hệ